Tổng quan công ty

 • TỔNG QUAN CÔNG TY

  TỔNG QUAN CÔNG TY

  Để có được sự phát triển bền vững và lâu dài, các doanh nghiệp hiện nay luôn phải chú ý đến yếu tố thân thiện và bảo vệ môi trường. DƯƠNG NHẬT tự hào là cái tên được nhiều doanh nghiệp tìm đến khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải để phục vụ cho quá trình sản xuất. Trải qua hơn 15 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, DƯƠNG NHẬT đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và được biết đến là một tổng thầu đi đầu về công nghệ môi trường.

   

Tầm nhìn, sứ mệnh

 • TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

  TẦM NHÌN
  Duy trì vị thế dẫn đầu tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu trở thành công ty lớn trong khu vực.
  SỨ MỆNH 
  Bằng sự tường tận về môi trường và am hiểu công nghệ thế giới, Dương Nhật là sự đảm bảo hoạt động bền vững cho mọi Doanh nghiệp.
   

Khách hàng đối tác

 • KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

  KHÁCH HÀNG ĐỐI TÁC

  DƯƠNG NHẬT đã tạo dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác vững chắc, lâu bền và tin cậy dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo. Khách hàng và đối tác của DƯƠNG NHẬT hiện nay là các Tập đoàn, Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam và trên thế giới. 

Chính sách nhân sự

 • CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

  CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

  DƯƠNG NHẬT luôn khẳng định nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá, là nền tảng trọng yếu giúp DƯƠNG NHẬT đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển hơn 15 năm qua. Chính vì vậy, chính sách nhân sự của DƯƠNG NHẬT được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra.